Chất lượng xích công nghiệp HKK Chain đã được phát triển qua nhiều năm nghiên cứu sản phẩm cùng với dây chuyền hiện đại bật nhất. Xích công nghiệp HKK Chain cho phép thực hiện các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất mà chỉ có nhà sản xuất nguồn mới có thể cung cấp được. Xích công nghiệp HKK Chain có các lợi ích kỹ thuật nâng cao để tối đa hóa tuổi thọ và những lợi ích này sẽ được kết hợp thành tiêu chuẩn trên xích.

Nhưng ưu điểm tuyệt vời của xích công nghiệp HKK Chain

1. Hiệu quả

Mức độ đánh giá hiệu quả truyền động của xích HKK Chain là hơn 98%. Tích cực như bánh răng và linh hoạt giống như dây đai, xích công nghiệp HKK Chain cung cấp khả năng truyền lực lý tưởng với tốc độ chính xác cao. Trong suốt thời gian làm việc, sẽ không có bất kỳ tổn thất điện năng do ma sát hay trượt xích

2. Độ bền cao

Xích công nghiệp HKK Chain có trọng lượng tương đối nhẹ nhưng lại có sức mạnh cao. Độ đàn hồi của sẽ xích hấp thụ chấn động và rung động, do đó sẽ giúp bảo vệ các thành phần khác của máy móc.

3. Công suất vượt trội Plus

Xích công suất cao thế hệ thứ hai của HKK Chain có một quy trình được cấp bằng sáng chế bao gồm sự kết hợp của quy trình luyện kim, xử lý nhiệt và luyện kim chuyên dụng, để tăng độ bền của tấm bên và chốt. Độ bền mỏi sẽ là yếu tố mang đến cho dây chuyền xích công nghiệp HKK Chain độ bền cao khi có thể chịu tải nhiều lần. Tuy cường độ mỏi cao hơn sẽ cho phép tối đa, con số quan trọng nhất khi xác định độ bền của xích trong các ứng dụng hàng ngày. 

4. Ống lót rắn và con lăn rắn

Tuổi thọ, hao mòn của xích ống lót rắn cao hơn ba lần tuổi thọ của xích ống lót chia nhỏ tiêu chuẩn. Xích công nghiệp HKK Chain đã hoàn thiện quy trình sản xuất ống lót rắn rèn nguội giống như con lăn rắn. Và HKK cũng là công ty đầu tiên tạo ra tiêu chuẩn ống lót và con lăn rắn vào năm 1983.

5. Lợi thế của ống lót rắn HKK

Không giống như ống lót chia nhỏ, ống lót rắn HKK được rèn nguội không bị biến dạng khi các tấm liên kết con lăn được ấn vào. Được rèn nguội từ nguyên liệu rắn, ống lót rắn vẫn giữ hình dạng hình trụ của chúng ngay cả khi lắp ráp. Chốt xích tròn trong lỗ ống lót tròn hoàn hảo sẽ hoạt động ít ma sát và nhiệt hơn, giúp giữ được dầu bôi trơn lâu hơn và chạy mượt mà hơn, giúp tuổi thọ của xích được cải thiện đáng kể.

6. Con lăn rắn

Xích HKK cung cấp tiếp xúc đầy đủ với ống lót, con lăn sẽ cho phép xích chạy trơn tru và yên tĩnh khi tác động vào các răng đĩa xích. Con lăn rắn được rèn nguội của HKK Chain sẽ không bị biến dạng hay bị tách ra khi chịu tải cao.

7. Liên kết tấm

Chiều cao tấm liên kết xích của HKK sẽ được tăng lên để tăng độ bền mỏi và chống va đập. Các lỗ tấm liên kết của HKK được đục lỗ kép để có thể đảm bảo độ tiếp xúc giữa pin và tấm lót thực sự 90 độ. Các lỗ tấm liên kết HKK cũng sẽ được làm bóng để tăng độ bền mỏi.

8. Pins

Các chốt hợp kim đặc biệt của xích công nghiệp HKK Chain được lựa chọn đặc biệt để giúp tăng độ bền và độ bền cuối cùng. Các chốt HKK được bắn ra để giúp giữ lại dầu bôi trơn trong khu vực ổ trục giữa chốt và ống lót. Các chốt với kích thước lớn hơn cho chuỗi nhiều sợi được mài hoàn thiện sau khi đã được xử lý nhiệt để đảm bảo độ thẳng.

9. Xử lý nhiệt

Xử lý nhiệt chính là một yếu tố quan trọng của độ bền và tuổi thọ của xích. Xích được thực hiện tất cả quá trình xử lý nhiệt của riêng và được giám sát kỹ bằng máy tính. Điều này sẽ đảm bảo các bộ phận của xích công nghiệp HKK Chain được xử lý nhất quán theo các thông số kỹ thuật chính xác để có độ bền và chống ăn mòn của xích tối đa.

10. Bôi trơn

Bôi trơn của xích HKK được làm nóng trở thành chất lỏng trước khi xích ngập hoàn toàn. Quá trình nhúng nóng sẽ đảm bảo chất bôi trơn có thể thâm nhập vào tất cả các bộ phận của xích bao gồm những khu vực ổ trục giữa chốt và ống lót. Các vết lõm trên bề mặt chốt từ quá trình mài mòn sẽ có tác dụng giữ dầu bôi trơn ở khu vực quan trọng này.

Địa chỉ phân phối xích công nghiệp HKK Chain chất lượng cao tại TPHCM

Cơ Khí Đa Minh là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm xích công nghiệp HKK Chain chất lượng và chính hãng tại TPHCM. Các sản phẩm xích tại Đa Minh đề đạt chuẩn chất lượng và mức giá tốt nhất nên bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa.

Hãy liên hệ ngay với Đa Minh để được tư vấn và hỗ trợ kỹ hơn về dịch vụ nhé!

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ĐA MINH

- Địa chỉ: 504 Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 0918.46.55.77

- Email: cokhidaminh@gmail.com

- Website: https://cokhidaminh.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/cokhidaminh