Bạn muốn mua quà tặng cao cấp cho sếp nhưng chưa biết mua gì? Sếp của bạn rất thích phong thủy, nhưng bạn không biết mua ở đâu uy tín? Vậy thì bạn phải đến ngay vớiPhúc Tường Gold nơi cung cấp quà tặng mạ vàng cho sếp sang trọng và ý nghĩa phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. 

Cách mua quà tặng cao cấp cho sếp 

Trước khi mua quà tặng cao cấp cho sếp, trước tiên bạn cần xác định lý do vì sao lại tặng quà cho sếp như tặng quà vào các ngày lễ tết, 20/10, sinh nhật hay khi sếp nghỉ hưu. Câu hỏi này trông có vẻ đơn giản, nhưng thực ra nó phức tạp hơn bạn tưởng rất nhiều.  

Nếu câu trả lời của bạn là muốn tranh thủ tặng quà sếp để đạt được mục đích lợi ích cho bản thân mình thì đương nhiên sếp của bạn sẽ phát hiện ra ngay. Lúc này, sếp sẽ cảm thấy bị lợi dụng và họ sẽ không hề thích hay hứng thú với món quà chút nào. Vì vậy bạn cần rất cẩn thận trong quá trình lựa chọ quà tặng cao cấp cho sếp của mình. 

Tặng những món quà đơn giản sẽ khiến sếp nghĩ rằng bạn không tôn trọng họ. Ngược lại, tặng những món quà đắt tiền sẽ khiến sếp hiểu sai về mục đích của bạn, có thể tạo ra tâm lý không thoải mái khi sếp chấp nhận. Điều quan trọng cần nói ở đây là bạn hãy bắt đầu bằng việc tìm hiểu tư duy của sếp để xem ông ấy thích gì và cần gì. Trên đời này không có gì vui và hạnh phúc hơn khi nhận được món quà từ trái tim người tặng. 

Quà tặng cao cấp cho sếp tại Phúc Tường Gold 

Tranh phong thủy thuyền buồm

Hình ảnh thuyền buồm liên tưởng đến sự may mắn, thuận buồm xuôi gió. Vì vậy, thuyền là hình ảnh rất được mọi người sử dụng và biếu tặng. Quà tặng cao cấp cho sếp với bức tranh thuyền mạ vàng có in lời chúc của bạn dành cho sếp chắc chắn sẽ được ghi nhớ mãi mãi. 

Lá bồ đề mạ vàng 

Người Việt Nam thường chúc nhau bình an, sức khỏe dồi dào. Lá bồ đề bình an là món quà phong thủy ý nghĩa dành tặng cho những người lãnh đạo, những người mong muốn gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống, những người mong muốn tâm hồn thanh thản, bình an. 

Tranh chữ Phúc Lộc Thọ mạ vàng 

Theo quan niệm xưa, Lộc tượng trưng cho tài lộc dồi dào. Bức tranh tặng chữ Lộc mang ý nghĩa may mắn, phát tài phát lộc. Mỗi năm Tết đến, cùng với hai chữ Phúc và Thọ, người Việt thường treo bộ ba bức tranh Phúc-Lộc-Thọ, cầu mong tài lộc đến với mọi người. Vì vậy tranh chữ cũng là một món quà tặng sếp nam nữ mạ vàng rất ấn tượng.   

Hộp danh thiếp mạ vàng

Tiến lên vị trí của sếp  chắc chắn sẽ có rất nhiều đối tác, khách hàng. Danh thiếp gần như là thứ không thể thiếu khi đi làm, đi giao tiếp. Để danh thiếp dễ nhìn và tiện lợi hơn, hộp đựng danh thiếp là một vật hữu ích. Đây không chỉ là món  quà tặng cao cấp cho sếp mà còn thể hiện được sự tinh tế của người tặng quà.  

Địa chỉ mua quà tặng cao cấp cho sếp 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua các sản phẩm quà tặng cao cấp cho sếp mạ vàng 24k, mua quà tặng phong thủy mạ vàng cao cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi, Phúc Tường Gold để được báo giá tốt nhất. 

Nhận ship số lượng nội thành HN, HCM, và các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán. (*) Nhận dát vàng, mạ vàng theo đơn đặt hàng với giá rẻ nhất.

Phúc Tường Gold- quà tặng mạ vàng 24k